Giup minh!!1

N

nghgh97

\[\tan \dfrac{x}{2} = \dfrac{\sin \dfrac{x}{2}}{\cos \dfrac{x}{2}} = \dfrac{\sin x}{2\cos^2 \dfrac{x}{2}-1+1} = \dfrac{\sin x}{\cos x +1}\]
Đến đây thì tính đạo hàm dễ rồi phải không bạn?
 
K

khunjck

\[\tan \dfrac{x}{2} = \dfrac{\sin \dfrac{x}{2}}{\cos \dfrac{x}{2}} = \dfrac{\sin x}{2\cos^2 \dfrac{x}{2}-1+1} = \dfrac{\sin x}{\cos x +1}\]
Đến đây thì tính đạo hàm dễ rồi phải không bạn?
\

Cam on...ban ....minh muon hoi? ban ti' nha!!!...

Bay gio minh` dang tinh' tich phan thi` bay gio` minh` dat : t= tan(x/2)

--->dx = ......---> no' can phu thuoc theo t nhu the nao`???////////
 
P

phuong_lee305

sao k dùng tan(x:2)=sin(x:2):cos(x:2)
sau đó áp dụng công thức\int_{}^{}(u':u)=ln!u!
 
Top Bottom