Hóa 8 Điều chế khí oxi trong phòng thí nghiệm

Bùi Ngọc Bảo Trân

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười hai 2018
115
49
26
18
Tiền Giang
THCS Long Trung

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Nhiệt phân KClO3 (với MnO2), KMnO4
2KClO3 --to--> 2KCl + 3O2
2KMnO4 --to--> K2MnO4 + MnO2 + O2
 

tienhuynh2002

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng tư 2020
2
0
1
21
Sóc Trăng
trường cao đẳng nghề sóc trăng
Cho 0,585g muối natrihalogenua( NaX) tác dụng với dung dịch AgNO3 dư thì thu được một kết tủa, kết tủa này sau khi phân huỷ hoàn toàn cho 1,08g bạc.Xác định tên muối trên.

(Cho biết : S = 32; Na = 23; O = 16; H = 1;C l= 35,5; Na = 23; Ag = 108 )
cho em sinh kết quả với ạ em cảm ơn rất nhiều =))
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
Cho 0,585g muối natrihalogenua( NaX) tác dụng với dung dịch AgNO3 dư thì thu được một kết tủa, kết tủa này sau khi phân huỷ hoàn toàn cho 1,08g bạc.Xác định tên muối trên.

(Cho biết : S = 32; Na = 23; O = 16; H = 1;C l= 35,5; Na = 23; Ag = 108 )
cho em sinh kết quả với ạ em cảm ơn rất nhiều =))
NaCl nha bạn :D
 
Top Bottom