Tìm m để đường thẳng y=(m+1)x+m^2+m cắt (C) tại 3 đ A,B,C sao cho AB=BC. (C) : x^3-3x+2
D dinhthao_95 18 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để đường thẳng y=(m+1)x+m^2+m cắt (C) tại 3 đ A,B,C sao cho AB=BC. (C) : x^3-3x+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để đường thẳng y=(m+1)x+m^2+m cắt (C) tại 3 đ A,B,C sao cho AB=BC. (C) : x^3-3x+2
T teenboya8 20 Tháng ba 2013 #2 dinhthao_95 said: Tìm m để đường thẳng y=(m+1)x+m^2+m cắt (C) tại 3 đ A,B,C sao cho AB=BC. (C) : x^3-3x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này bạn xét phương trình tương giao. Sau đó AB = BC khi vào chỉ khi tọa độ điểm uốn của phương trình tương giao thuộc trục hoành Ox. Thế là bạn giải ra nhé! Dạng này có trong khóa LTĐH của thầy Lê Bá Trần Phương đấy.
dinhthao_95 said: Tìm m để đường thẳng y=(m+1)x+m^2+m cắt (C) tại 3 đ A,B,C sao cho AB=BC. (C) : x^3-3x+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này bạn xét phương trình tương giao. Sau đó AB = BC khi vào chỉ khi tọa độ điểm uốn của phương trình tương giao thuộc trục hoành Ox. Thế là bạn giải ra nhé! Dạng này có trong khóa LTĐH của thầy Lê Bá Trần Phương đấy.