giup mih nhe

T

tieu_ho_ly_95pc

L

luffy_95

đề là tìm ctpt cua hchc àh bạn?

ban xem lai de nhe!khoi luong cua hchc!

th co [TEX]C_%[/TEX] thay doi
\Rightarrow [TEX]\frac{1,728+x}{2,16+x}= 0,6[/TEX]
\Rightarrow[TEX]x=1,08[/TEX]\Rightarrow[TEX]n_{H_2O}= 0,06 (mol)[/TEX]
ta co
[TEX]CO_2+ Ca(OH)_2 \Rightarrow CaCO_3+H_2O[/TEX]
[TEX]0,01[/TEX] <--------- [TEX]0,01[/TEX]
[TEX]2CO_2+Ca(OH)_2 \Rightarrow Ca(HCO_3)_2[/TEX]
[TEX] 0,03[/TEX] <--------------- [TEX]0,015[/TEX]
[TEX]Ca(HCO_3)_2 ---^{t}-----> CaCO_3+CO_2+H_2O [/TEX]
[TEX]0,015[/TEX] <-------- [TEX]0,015[/TEX]
\Rightarrow [TEX]n_{CO_2}=0,04 mol[/TEX]
tinh duoc [TEX]n_{C}[/TEX]
---->m,M!
[TEX]n_{H}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom