giup m voi

D

duing

dung rui ma 5T/3=T+2T/3
7A la do ban cho VTBD la x=A/2
nhung to thay mot so bai tap tham chi ca thay to cung bao la quang duong max phai lay doi xung qua O tuc lay VTBD o bai ni la x=A =>6.5A
to van nghi 7A la dung rui
 
D

dhbkhna

ê sao mình tính kiểu gì lại ra 5.5A nhỉ................ mình chọn gốc time ở biên độ
 
V

van_toan

cái này đáp án là 7A đó bạn, chắc đáp án sai, còn cách làm thì chắc biết hết rồi, mình thử băng 3 cách đều ra như vậy cả
 
V

van_toan

ê sao mình tính kiểu gì lại ra 5.5A nhỉ................ mình chọn gốc time ở biên độ


nếu bạn làm vậy thì bạn chưa nắm được cách làm dạng tìm quãng đường lớn nhất và nhỏ nhất trong một khoảng thời gian rồi, mình nói thế này
nếu bạn chọn gốc thời gian tại một vị trí thì trong 1 khoảng thời gian nó luôn đi được 1 quãng đường không đổi, cái này không đổi thì sao bạn biết đó là lớn nhất hay nhỏ nhất
cái quãng đường lớn nhất trong một khoảng thời gian denta t ( nhỏ hơn T/2 ) đỗi xứng nhau qua trục sin vì càng ở gần vị trí cân bằng vận tốc càng lớn, còn nhỏ nhất thì ngược lại và đối xứng qua truc cos, còn quãng đường đi được trong T luôn là 4A, T/2 luôn là 2A
 
N

nga7050

neu ve duong tron luong giac ban se thay dung la chi co 6.5A thoi chu ko phai la 7A dau. neu tinh ra thi 5T/3 se quet duoc goc 600do.khi do ta chieu len truc thi se ra thoi.vi mih khong bik ve duog tron nen chi noi vay thui.thong cam nha.hihi.:)
 
V

van_toan

neu ve duong tron luong giac ban se thay dung la chi co 6.5A thoi chu ko phai la 7A dau. neu tinh ra thi 5T/3 se quet duoc goc 600do.khi do ta chieu len truc thi se ra thoi.vi mih khong bik ve duog tron nen chi noi vay thui.thong cam nha.hihi.:)

nói không vậy bạn, nếu nói vậy thì phải giải ra chứ, không thì mình cũng nói được. mình thử cách đó rồi
 
Top Bottom