M
momio_141
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
.................A---+Y---->A1----+Z--->A2
................/.................\....................\
Ao--+X---/.....................A.................C---+Y---->Ao
...............\.................../................../
.................\................/................../
...................B--+T---->B1--+U--->B2
biết Ao: hợp chất của 1 kil loại với một phi kim. A1, A2, A, C:các h/c ủa phi kim có bộ 4 số lg tử n=3,l=1, m=-1, s=-1/2
B, B1, B2, C là hợp chất của kim loại có đein65 tích hạt nhân=4.46*10^-18
bà con giúp gấp giùm em
................/.................\....................\
Ao--+X---/.....................A.................C---+Y---->Ao
...............\.................../................../
.................\................/................../
...................B--+T---->B1--+U--->B2
biết Ao: hợp chất của 1 kil loại với một phi kim. A1, A2, A, C:các h/c ủa phi kim có bộ 4 số lg tử n=3,l=1, m=-1, s=-1/2
B, B1, B2, C là hợp chất của kim loại có đein65 tích hạt nhân=4.46*10^-18
bà con giúp gấp giùm em