H
hunter_dk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp mình bài này cái
tích phân của : [tex]\int_0^{\frac{\pi}{2}} \frac{sinx.lnxdx}{sinx+cosx}[/tex]
lâu không lên diễn đàn quên mất cách gõ công thức mọi người thông cảm
tích phân của : [tex]\int_0^{\frac{\pi}{2}} \frac{sinx.lnxdx}{sinx+cosx}[/tex]
lâu không lên diễn đàn quên mất cách gõ công thức mọi người thông cảm
Last edited by a moderator: