A
anhhung3120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/trong mặt phẳng Oxy , cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm I(6;6) và ngoại tiếp đường tròn (C): (x-4)^2+(y-5)^2=4 . biết đỉnh A(2;3), tìm B,C .
2/Trong không gian Oxyz, cho hai mặt phẳng (P): 2x-y+z+2=0 , (Q): x+2y+2z-4=0. lập phuong trình đường thẳng d nằm trong (P) và cách (Q) một khoảng bằng 25/3
2/Trong không gian Oxyz, cho hai mặt phẳng (P): 2x-y+z+2=0 , (Q): x+2y+2z-4=0. lập phuong trình đường thẳng d nằm trong (P) và cách (Q) một khoảng bằng 25/3