giúp em

H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php


Chúc em học tốt!
 
K

khoangtroicuabe

[tex]\int\limits_{5/2}^{3/2}\frac{dx}{\frac{(x-1)\sqrt{3+2x-x^2}}[/tex]
thầy ơi thầy tiếp tục bỏ dấu ? hộ em với ạ
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc(Trịnh Hào Quang)

Em xem lại giùm Anh/
Đôi khi Anh bận. Anh không giải chi tiết và chính xác được. Nên em thông cảm!
Xem lại hộ Anh nhé!
Đoạn đầu Anh tách thành 2 tích phân đồng thời chia tử và mẫu ở tích phân thứ nhất.
Tích phân J thì phức tạp hơn!
Em xem lại nhé!
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom