G
greenlandgreenland546


Dinh gia tri m de hs dong bien , nghich bien ... Truong hop nao cho y'>0,truong hop nao cho y'>=0 ?... Vi du :
. y=(mx+1)/(x+m)...Dinh m de hs dong bien tren TXD...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
. y=(x^2-2mx+m+2)/(x-m)...Dinh m de hs dong bien tren khoang (1;+vo cung)...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
. y=[(m+1)x^2-2mx-(m^3-m^2+2)]/(x-m)...Dinh m de hs dong bien tren TXD...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
. y=(mx+1)/(x+m)...Dinh m de hs dong bien tren TXD...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
. y=(x^2-2mx+m+2)/(x-m)...Dinh m de hs dong bien tren khoang (1;+vo cung)...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
. y=[(m+1)x^2-2mx-(m^3-m^2+2)]/(x-m)...Dinh m de hs dong bien tren TXD...
Bai nay cho y'>0 hay y'>=0?...
Last edited by a moderator: