Giúp em

V

vanculete

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :Giải PT :

[TEX](2+\sqrt{2})^{sin^2x} -(2+\sqrt{2} )^{cos^2x} +(2-\sqrt{2})^{cos2x} =(1+\frac{\sqrt{2}}{2})^{cos2x}[/TEX]

Bài 2 : [TEX]log_3x=log_2(1+\sqrt{x} )[/TEX]

Bài 3 :Cho phương trình :

[TEX]9^x +2(2m-1)3^x-2m+3=0[/TEX]

Tìm m để pt có 2 nghiệm âm ?
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

===============================================
Anh chúc em đạt kết quả cao!
 
Top Bottom