Vật lí 9 Giúp em vs ạ! Cảm ơn nhiều!

Cổ Khổng Địch

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười 2018
8
0
1
20
Hà Nội
THCS Đan Phượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
Biết U=18V, R2=10 ôm
Bóng đèn ghi: 5V - 2,5W
a) Khi điều chỉnh con chạy C để giá trị của biến trở tham gia vào mạch là R0= 8,4 ôm thì đèn sáng bình thường. Tính R1.
b) Dịch chuyển con chạy C từ vị trí ở câu trên bề phía N thì đèn sáng mạnh hay yếu hơn? Tại sao?
view
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Cho mạch điện như hình vẽ:
Biết U=18V, R2=10 ôm
Bóng đèn ghi: 5V - 2,5W
a) Khi điều chỉnh con chạy C để giá trị của biến trở tham gia vào mạch là R0= 8,4 ôm thì đèn sáng bình thường. Tính R1.
b) Dịch chuyển con chạy C từ vị trí ở câu trên bề phía N thì đèn sáng mạnh hay yếu hơn? Tại sao?
view
ko xem hình được bạn ơi
 
Top Bottom