H
hoabanmai_yeuanh9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
6 .
[TEX]\log_{\frac{x}{2}}x^2 - 14log_{16x}x^3+40log_{4x}\sqrt{x}= 0[/TEX]
đặt t = [TEX]log_{x}2[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1-t}-\frac{42}{4t+1} +\frac{20}{2t + 1}=0[/TEX] (3)
anh Trịnh Hao` Quang ơi dòng thứ (3) em chưa hiểu lắm anh giảng giúp em với
[TEX]\log_{\frac{x}{2}}x^2 - 14log_{16x}x^3+40log_{4x}\sqrt{x}= 0[/TEX]
đặt t = [TEX]log_{x}2[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1-t}-\frac{42}{4t+1} +\frac{20}{2t + 1}=0[/TEX] (3)
anh Trịnh Hao` Quang ơi dòng thứ (3) em chưa hiểu lắm anh giảng giúp em với
Last edited by a moderator: