Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là
N nguyenhongnhung2012@gmai.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2019 5 1 6 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 3 Tháng tư 2020 #2 nguyenhongnhung2012@gmai.com said: Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCxHy=a CxHy+(x+y/4)O2-->xCO2+y/2H2O a---->a(x+y/2) x+y/4=0,8/a 12x+y=7,2/a -->xa=0,5; ya=1,2 -->x/y=5/12 -->C5H12 Last edited: 3 Tháng tư 2020
nguyenhongnhung2012@gmai.com said: Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCxHy=a CxHy+(x+y/4)O2-->xCO2+y/2H2O a---->a(x+y/2) x+y/4=0,8/a 12x+y=7,2/a -->xa=0,5; ya=1,2 -->x/y=5/12 -->C5H12
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 3 Tháng tư 2020 #3 nguyenhongnhung2012@gmai.com said: Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kayaba Akihiko said: nCxHy=a CxHy+(x+y/2)O2-->xCO2+yH2O a---->a(x+y/2) x+y/2=0,8/a 12x+y=7,2/a -->xa=0,56; ya=0,48 -->x/y=7/6 -->C7H6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cân bằng O2 sai => sai kết quả CxHy +(x+y/4) O2 -> xCO2 + 0,5y H2O a----------a(x+y/4) Mol O2 = ax + 0,25ay = 0,8 mX = 12ax + ay=7,2 -->xa =0,5; ya = 1,2 -->x/y = 5/12 => biện luận => C5H12 Reactions: Kayaba Akihiko
nguyenhongnhung2012@gmai.com said: Đốt cháy 7.2g mot HĐC cần vừa đủ 17.92 lít O2.ctpt của HĐC là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kayaba Akihiko said: nCxHy=a CxHy+(x+y/2)O2-->xCO2+yH2O a---->a(x+y/2) x+y/2=0,8/a 12x+y=7,2/a -->xa=0,56; ya=0,48 -->x/y=7/6 -->C7H6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cân bằng O2 sai => sai kết quả CxHy +(x+y/4) O2 -> xCO2 + 0,5y H2O a----------a(x+y/4) Mol O2 = ax + 0,25ay = 0,8 mX = 12ax + ay=7,2 -->xa =0,5; ya = 1,2 -->x/y = 5/12 => biện luận => C5H12