giúp em với

S

sky_net115

Cấu tạo gồm Hạt proton, hạt electron và hạt norton.
Hiểu nôm na không sâu xa quá thì tính khối lượng nguyên tử : A = P + n
Ý nghĩa của n có vậy thôi ^^!.
 
T

taituchuphan

n là hạt không mang điện
p là hạt mang điện
n=0
các hạt là A=2p+n
p là hạt mang điện gồm<proton va electron>
 
M

mr.linhhero

các p mang điện tích dương nên đẩy nhau 11111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111
 
M

mr.linhhero

00000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000
 
Top Bottom