Giúp em với!

D

duongvanhuan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch điện xoay chiều AB mắc nối tiếp với MB. Đoạn AM gồm có R=100(ôm) nt với L1=1/pi(H). Còn MB là cuộn dây (L2,r). đặt vào AB một điện áp 120V thì đo được UAM=80V, UMB= 40V. Giá trị của L2 Và r lần lượt là: [A]1/2pi và 50 ôm ; 2/pi và 200 ôm ; [C]2/pi và 50 ôm ,hay [D]1/2pi và 200 ôm.
 
D

dxh94

UAM+UMB=UAB\RightarrowAM va MB cung pha
tanAM=tanMB\Rightarrowr=ZL2
UAM=2UMB\RightarrowZAM=2ZMB\Rightarrowr^2+ZL2^2=5000\Rightarrowr=ZL2=50
 
Top Bottom