N
ngoducky1705
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em xin sửa lại đề,nhờ anh giúp ..
câu 1. L=6 mH ,C1=C=10^-9 và C2=2C ghép nối tiếp .cung cấp năng lượng cho mạch dao động bằng cách nối 2 đầu bộ tụ với nguồn có suất diện động 6V,thời điểm ban đầu dòng trên cuộn cảm bằng 0 ,sau đó vào thời điểm t= 2/3.pi.10^-6 s ngắt tụ C2 ra khỏi mạch .điện áp cực đại 2 đầu tụ còn lại là ?(ban đầu tụ chưa tích điện )
A 4,7 B 7,4 C 6,3 D 3,6
câu 2. cho mạch LRC mắc nt cuộn dây thuần cảm ,biết L=C.R^2 .đặt vào hai đầu mạch điện áp xoay chiều ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị của tần số góc w1=50pi và w2=200pi .hệ số công suất của đoạn mạch là :
A.1\2 B.2/căn13 C.1/căn2 D.3/căn12
câu 3. 2 nguồn phát sóng kết hợp S1,S2 cánh nhau 30cm phát dao đong điều hoà cùng phương cùng tần số f=50Hz và pha ban đầu bằng không biết tốc đọ truyền sóng trên mặt chất lỏng v=6m/s những điểm nằm trên trung trực của S1S2 mà tại đó sòng tổng hợp luôn dd ngược pha với sóng tổng hợp tại trung điểm O của S1S2 cách O một khoảng nhỏ nhất là ?
A 5\sqrt[2]{6} B.3\sqrt[2]{6} C. 4\sqrt[2]{6} D. 6\sqrt[2]{6}
em xin lỗi ,đề em có sót một vài ý ,nhờ anh giải gium em
câu 2 đề nguyên bản chỉ có thế anh ạ ,đề thi thử trường Phan Bội Châu lần 1
câu 1. L=6 mH ,C1=C=10^-9 và C2=2C ghép nối tiếp .cung cấp năng lượng cho mạch dao động bằng cách nối 2 đầu bộ tụ với nguồn có suất diện động 6V,thời điểm ban đầu dòng trên cuộn cảm bằng 0 ,sau đó vào thời điểm t= 2/3.pi.10^-6 s ngắt tụ C2 ra khỏi mạch .điện áp cực đại 2 đầu tụ còn lại là ?(ban đầu tụ chưa tích điện )
A 4,7 B 7,4 C 6,3 D 3,6
câu 2. cho mạch LRC mắc nt cuộn dây thuần cảm ,biết L=C.R^2 .đặt vào hai đầu mạch điện áp xoay chiều ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị của tần số góc w1=50pi và w2=200pi .hệ số công suất của đoạn mạch là :
A.1\2 B.2/căn13 C.1/căn2 D.3/căn12
câu 3. 2 nguồn phát sóng kết hợp S1,S2 cánh nhau 30cm phát dao đong điều hoà cùng phương cùng tần số f=50Hz và pha ban đầu bằng không biết tốc đọ truyền sóng trên mặt chất lỏng v=6m/s những điểm nằm trên trung trực của S1S2 mà tại đó sòng tổng hợp luôn dd ngược pha với sóng tổng hợp tại trung điểm O của S1S2 cách O một khoảng nhỏ nhất là ?
A 5\sqrt[2]{6} B.3\sqrt[2]{6} C. 4\sqrt[2]{6} D. 6\sqrt[2]{6}
em xin lỗi ,đề em có sót một vài ý ,nhờ anh giải gium em
câu 2 đề nguyên bản chỉ có thế anh ạ ,đề thi thử trường Phan Bội Châu lần 1
Last edited by a moderator: