giup em voi

L

laidiemthap

trong cách giải của học mãi,em thấy nó có cái gì sai sai sao đó,theo em nghĩ đó là đường thẳng đi qua A va M trung điểm của BC mới thõa mãn bài toán chứ,
trong học mãi lại dùng M,sao cho vecto BM =1/3 BC,thì đó là chia tam giác ABC thành 3 tam giác bằng nhau chứ đâu phải la 2 đâu mà yêu cầu bài toán là 2 ma
các anh và các bạn nghĩ sao,tôi đúng hay là học mãi đúng đây
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

===============================================
Anh đã sửa lại chữ " bằng nhau" chính là " bằng 2" vì nếu là bằng nhau thì có vẻ như dễ hơn là " bằng 2" phải không. Anh xin lỗi vì sai sót này.
==================================
Anh chúc em đạt kết quả cao!
 
H

ha12a10

cho e hỏi lại về bài giải của a ý
làm sao BM = 1/3BC và BM = 2/3BC
chỗ này e không hỉu
 
G

gautrang_2793

thầy ơi thầy thiếu điều kiện cho M pải ko ạ
M không bik thuộc gj` mà bik BM = 1/3BC và BM = 2/3BC
tại sao
e cám ơn
 
Top Bottom