giúp em với thầy ơi!

K

kino_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt 1 hiệu điện thế U=220.2^0.5cos100t vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm điện trở, cuộn cảm thuần và tụ điện. đoạn mạch AM gồm điện trở và tụ điện, đoạn MB chỉ có tụ điện. biết điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn AM bằng điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn MB và độ lệch pha về điện áp giữa 2 đoạn mạch trên là 2/3. điện áp hiệu dụng của đoạn MA là:
a/220.2^0.5 V b/220/3^0.5 V
c/220V d/110 V
các bạn giúp mình với!
 
V

vitraitimanhcoemm

chac chan la tam gjac deu p ak...

chac la p gui tn cho mk vj cau nay phai k p...
mk ns lai nha....
p ve gian do vecto dj na...
ta co (Uam,Uc)=2.pi/3 va Uam=Uc hinh binh hah la hinh thoi..(b co gag hieu nha...)
=> (Uam,Uab)=pi/3...
lai co tam giac tao boi Uam va Uab voi cai dg gack gak ma song song = Uc yk b hieu k...
=> tam giac can co 1goc=pi/3=60do =>la tam giac deu...
xong r...=>Uam=Uab=220V
chi co the thoi p ak....chi kn viec p ve gian do vecto co dung hay k nua la on...
mk da cgag ns ro r...p kung hay c.gag hieu na...neu van k hieu thi p nt lai cho mk...
ok...;)
 
Top Bottom