giúp em với thầy cô và các bạn ơi !

Y

yen_phj

xy - [tex]\sqrt{xy}[\tex] = 4[tex\]sqrt{y}[\tex] [tex]\sqrt{x+1}y[\tex] + [tex]\sqrt{y+1}[\tex] = 4[tex]\{y}[\tex] mong thầy giải giúp[/tex]
 
C

ciowur

Bạn thử làm thế này nhé
y=0 ko phải là nhiệm nên chia pt1 cho y
pt 2 cho căn y pt2 trở thành ===> căn x+1 +căn 1+ 1/y = 4
pt 1 --> ....
đặt pt 2 thành a + b = 4 sau đó biến đổi pt 1 theo a và b sẽ thành pt bậc 4 bạn làm tiếp nhé :p
 
Y

yen_phj

hjchjc chị mod ơi ! bài này khó quá .......................................................................
 
Top Bottom