Giúp em với nha!

  • Thread starter flowlessgirl_10x
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,515

F

flowlessgirl_10x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tim x, biet:
a, (2,8x - 32) : 2/3 = -90
b, (4,5 - 2x) . 1/4/7(Day la hon so, 1 la phan nguyen; 4/7 la phan phan so) = 11/14
c, (x + 1/4 - 1/3) : (2 + 1/6 -1/4) = 7/46
d, 13/15 - (13/21 + x) . 7/12 = 7/10
e, 5/|x| - 4/3 = 38/24
g, 7/9 - |x|/3 = 1/9
h, [4/9 + (3/8x - 1/2) : 5/7] . 6/11 = 18/55
k, 2/9 . (3x - 1/2) - 5/6 = - 1/1/3 (Day la hon so, -1 la phan nguyen; 1/3 la phan phan so)
m, 5x - 1/1/2x (Day la hon so, 1 la phan nguyen; 1/2 la phan phan so) - 0,5x = -1/5/6(Day la hon so, -1 la phan nguyen; 5/6 la phan phan so!
n, 1/3.5 + 1/5.7 + 1/7.9 + ... + 1/x(x+2)=1/9 (x thuoc N*)
 
B

braga

a,b,c,d thực hiện tìm x bình thường.

[TEX]e, \ \fr{5}{|x|} - \fr{4}{3} = \fr{38}{24}[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \|\fr{5}{x}\|=\fr{35}{12}[/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \[\fr{5}{x}=\frac{35}{12} \\ \fr{5}{x}=\frac{-35}{12}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow \[x=\fr{12}{7} \\ x=\frac{-12}{7}[/TEX]

g,h,k,m tương tự

[TEX]n, \Leftrightarrow \fr{1}{2}\(\fr{1}{3}-\frac{1}{x+2}\)=\frac{1}{9}\Rightarrow .......... [/TEX]
 
Top Bottom