Giup' em voi' my' anh chi oi!!!!

V

vampire_anniv

Last edited by a moderator:
W

wormcat1608

Phai them bao nhiu ml nuoc vao` 200ml dd NaOH de co' dd NaOh 0.1 M.GiaI~ giup em va` giai~ thich nhe'.Thanks.:):-*

Bài có đủ dữ kiện ko bạn ??? :-SS :-SS:-SS :-SS :-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
M

meocon2x

uh tui giải nè cũng hem bjk đúng không nữa: đổi 200ml=0.2l
pt: NAOH+H2O----->>> NAOH (dd)
0.2 x 0.1
=> x= 0.02 mol
=> số lít H2O cần là : 0.02.18=o.36(l)
đổi 0.36 l =360 ml
hiiiiii giờ tớ giải vậy thui cũng hem bjk đúng ko nũa bạn coi lại hộ mình nha thanks
 
Top Bottom