giúp em với !mọi nguòi ơi!!

C

carolrido

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một điện trở R được mắc giữa 2 điểm có hiệ điện thế 6V và cường độ dòng điện đo được là 0.5 A, giữ nguyên điện trở R,muốn đo cường độ dòng điện trong mạch là 2A thì hiệu điện thế là bao nhiêu?
 
A

anh_dam

Trời !!!
Bạn chỉ cần nhớ là dù mắc thế nào thì điện trở của cùng 1 thiết bị vẫn ko đổi
R=U1/I1=6/0,5=12 ôm
=>U2=R.I2=12.2=24 (V)
 
Top Bottom