M
mr.kull
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. 1 con lắc lò xo gồm vật m =100g,lò xo có độ cứng k=50N/m dao động điều hòa theo fuong thẳng đứng với biên độ 4cm.g=10m/S2.khoảng thời gian lò xo bị giãn trong 1 chu kì ?
có thể vẽ hình minh họa cho em dễ hiểu với đc ko ạ
2.gọi P1(biết P1>0) và P2 là công suất tiêu thụ trên 1 ống dây điện khi mắc ống dây đó lần lượt vào hiệu điện thế 1 chiều U và hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng = U.Khi đó:
A.P1=P2
B.P1>P2
C.P1<P2
D.2P1=P2
3.cho 2 nguồn sóng dao động giống hệt nhau,với biên độ =2 cm.Khoảng cách giữa 2 nguồn là 60cm,bước sóng là 20cm.Coi biên độ không đổi trong quá trình truyền sóng.Số điểm dao động với biên độ 3cm trong khoảng 2 nguồn là:
A.24 B.12 C.13 D.6
4.cho con lắc lò xo có độ cứng K=100N/m,m=1kg treo ở nơi có g=10m/S2.Bân đầu nâng vật lên đến vị trí lò xo còn giản 7 cm rồi cung cấp vận tốc 0.4 m/s theo fuong thẳng đứng.ở vị trí thấp nhất lò xo giãn là:
A.5cm B.25cm C.15cm D.10cm
bài 4 ni cũng giúp em vẽ hình cho trực quan với ạ
có thể vẽ hình minh họa cho em dễ hiểu với đc ko ạ
2.gọi P1(biết P1>0) và P2 là công suất tiêu thụ trên 1 ống dây điện khi mắc ống dây đó lần lượt vào hiệu điện thế 1 chiều U và hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng = U.Khi đó:
A.P1=P2
B.P1>P2
C.P1<P2
D.2P1=P2
3.cho 2 nguồn sóng dao động giống hệt nhau,với biên độ =2 cm.Khoảng cách giữa 2 nguồn là 60cm,bước sóng là 20cm.Coi biên độ không đổi trong quá trình truyền sóng.Số điểm dao động với biên độ 3cm trong khoảng 2 nguồn là:
A.24 B.12 C.13 D.6
4.cho con lắc lò xo có độ cứng K=100N/m,m=1kg treo ở nơi có g=10m/S2.Bân đầu nâng vật lên đến vị trí lò xo còn giản 7 cm rồi cung cấp vận tốc 0.4 m/s theo fuong thẳng đứng.ở vị trí thấp nhất lò xo giãn là:
A.5cm B.25cm C.15cm D.10cm
bài 4 ni cũng giúp em vẽ hình cho trực quan với ạ