Giúp em với mod ơi

M

mr.kull

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kết luận nào sau đây đúng khi so sánh chu kì biến đổi T1của công suất toả nhiệt tức thời của dòng điện xoay chiều với chu kì biến đổi T2 của dòng điện đó?
A.T1=T2
B.T1<T2
C.T2=2T1
D.T1>T2
giải thích cụ thể dùm em với ạ
 
H

hocmai.vatli

Công suất tỏa nhiệt p = Ri^2 = RIo^2cos^2(ωt + φ) = RIo^2/2[1 + 2cos(2ωt + 2φ)
Chu kỳ T1 = 2π/2ω = T2/2 hay T2 = 2T1
 
Top Bottom