Giúp em với mod ơi

M

mr.kull

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 mạch điện xoay chiều gồm 1 điện trở thuần R = 40 ôm ,1 cuộn dây có cảm kháng ZL=120 ôm và 1 tụ điện mắc nối tiếp xảy ra hiện tượng cộng hưởng khi được mắc vào điện áp xoay chiều có trị hiệu dụng U =220 V.Điện áp hai đầu cuộn dây là :
A. Có thể = 660V hoặc một trị số khác bé hơn
B.Có thể = 660V hoặc một trị số khác lớn hơn
C.660V
D. Một trị số khác
:khi (169):
 
H

hocmai.vatli

Bài này nếu giải thực tế thì rất phức tạp, vì đề bài không nói rõ trên cuộn dây có điện trở r hay không
Nếu không có thì kết quả là 660 V, nếu có thì tùy theo giá trị của r mà có thể chọn A hay B hay C.
 
Top Bottom