giúp em với m.n giai gup em cau nay nha!

Y

yunlovely

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho 2 đường thẳng
[/FONT][FONT=&quot] [/FONT][tex]d_1[/tex]: x-7y+17=0[FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot] [/FONT] [tex]d_2[/tex]: x+y-5=0[FONT=&quot].[/FONT][FONT=&quot][FONT=&quot]Viết phương trình đường thẳng (d) qua điểm M(0;1) tạo với [/FONT][/FONT]
[tex]d_1[/tex],[tex]d_2[/tex] một tam giác cân tạ giao điểm của[tex]d_1[/tex],[tex]d_2[/tex]
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

[FONT=&quot]Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho 2 đường thẳng
[/FONT][FONT=&quot] [/FONT][tex]d_1[/tex]: x-7y+17=0[FONT=&quot],[/FONT][FONT=&quot] [/FONT] [tex]d_2[/tex]: x+y-5=0[FONT=&quot].[/FONT][FONT=&quot][FONT=&quot]Viết phương trình đường thẳng (d) qua điểm M(0;1) tạo với [/FONT][/FONT]
[tex]d_1[/tex],[tex]d_2[/tex] một tam giác cân tạ giao điểm của[tex]d_1[/tex],[tex]d_2[/tex]



viết pt đường phân giác của d_1 và d_2 là denta

Viết pt đường thẳng đi qua M và vuông góc với denta chính là đường thẳng d cần tìm
 
Top Bottom