nguyên hàm(dy/(e^y -2)):(:(:(:(:(:(:(...................
A anhnhatk5alqc 31 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm(dy/(e^y -2))...................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm(dy/(e^y -2))...................
D defhuong 31 Tháng năm 2012 #2 anhnhatk5alqc said: nguyên hàm(dy/(e^y -2))................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\int \frac{dy}{e^y+2}=\frac{1}{2}\int \frac{2}{e^y+2}dy=\frac{1}{2}\int \frac{2+e^y-e^y}{e^y+2}dy=\frac{1}{2}\int dy-\frac{1}{2}\int \frac{d(e^y+2)}{y^2+2}$
anhnhatk5alqc said: nguyên hàm(dy/(e^y -2))................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\int \frac{dy}{e^y+2}=\frac{1}{2}\int \frac{2}{e^y+2}dy=\frac{1}{2}\int \frac{2+e^y-e^y}{e^y+2}dy=\frac{1}{2}\int dy-\frac{1}{2}\int \frac{d(e^y+2)}{y^2+2}$