Giup em voi cac anh !

E

emyeukhoahoc

a/nong do ion CH3COOH bi phan li la 0,1 M
CH3COO- + H2O thuan nghich CH3COOH + OH-
ban dau 0,1
pu x x x
cb 0,1 - x x x
ta co x^2/(0,1 - x) = 5,71.10^-10 suy ra x=7,56.10^-6 suy ra(H+) = 10^-14/(7,56.10^-6)1,32 . 10^-9
b/nong do NH4+ la 0,1 M
NH4+ + H2O thuan nghich NH3 + H3O (hay H+)
cb 0,1 -x x x
ta co x^2/(0,1 - x)=5,56 .10^-10 suy ra x =7,456.10^-6=(H+)
 
P

phamvanquy93

Minh` Cam on cac ban rat nhieu`

Liên Hệ Nick yahoo:tinhyeuchanthat_lovely_007
ai muon lam ban? ef truc tiếp
Thanks
 
Top Bottom