Giúp em với các anh chị ui !!!

H

hoangyen11b

Các anh chị ui !! Giúp em với !! ai biết đề KT cuối năm học kì II các môn thì giúp em với !! Thank các anh chị nhìu !!
em vào trong violet mà tìm nhiều đề hay lém
 
R

ranmorimu96

đề hoc ki Phòng ở huyện mình còn... dễ hơn cả tưởng tượng,chắc phải đi đầu xuống đất
đây nì :
Câu 1 : Thế nào là bậc của đa thức?
Tìm bâc cua đa thức
Câu 2 : ( 1 điểm thui) tìm x :
b) |x| =3,75
câu 3 : điểm kiểm tra học kì I môn toán I môn Toán của 44 học sinh trong một lớp 7 dc thống kê bởi bảng sau :
Điểm (x) 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Tần số(n) 1 2 2 4 5 7 7 7 5 2 2
a) tính TBC
b) Tìm mốt của dấu hiệu
Câu 4 : Cho hai đa thức
P(x) =
Q(x) =

a) sắp xếp theo lũy thừa giảm
b) tính Q(x) + P(x) và Q(x) - P(x)
c) tính P()
Câu 5 cho tam giác ABC vuông ở C, = 60 độ, tia pg của góc BAC cắt BC ở E,kẻ EK vuông góc với AB ,kẻ BD vuông góc với tia AE (D thuộc tia AE) Ac cắt BD tại F
c/m :
a) AC=AK
b) AK =KB
c) ba điểm F,E,K thằng hàng.
 
Top Bottom