L
lucthungractimxacemyeu_24
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là bài 1.186 sách 500 bài tập vật lí trung học cơ sở:
Một thanh đồng chất tiếp diện đều phân bố đều khối lượng, có khối lượng 10kg, chiều dài l được đặt trên giá đỡ A và B như hình vẽ. Khoảng cách BC=1/7l. ở đầu C người ta buộc một vật nặng hình trụ có bán kính đáy là 10 cm,chiều cao 32 cm, trọng lượng riêng của chất làm hìng trụ là d=36500 N/m^3. lực ép của thanh lên giá đở A bị triệt tiệu tính trọng lượng riêng của chất lỏng ở trong bình. >-
Một thanh đồng chất tiếp diện đều phân bố đều khối lượng, có khối lượng 10kg, chiều dài l được đặt trên giá đỡ A và B như hình vẽ. Khoảng cách BC=1/7l. ở đầu C người ta buộc một vật nặng hình trụ có bán kính đáy là 10 cm,chiều cao 32 cm, trọng lượng riêng của chất làm hìng trụ là d=36500 N/m^3. lực ép của thanh lên giá đở A bị triệt tiệu tính trọng lượng riêng của chất lỏng ở trong bình. >-
Last edited by a moderator: