cuộn dây 1000 vòng và cuộn 250 vòng A. 9A B. 1,5A C. 6A D. 3A
Lưu Trí Nghiên Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2021 72 86 46 20 TP Hồ Chí Minh 13 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cuộn dây 1000 vòng và cuộn 250 vòng A. 9A B. 1,5A C. 6A D. 3A Attachments z3017499170482_201aa4b7b371c6367790cbf3968e9120.jpg 18.6 KB · Đọc: 16 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cuộn dây 1000 vòng và cuộn 250 vòng A. 9A B. 1,5A C. 6A D. 3A
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 13 Tháng mười hai 2021 #2 Lưu Trí Nghiên said: cuộn dây 1000 vòng và cuộn 250 vòng A. 9A B. 1,5A C. 6A D. 3A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi HĐT hiệu dụng 2 đầu thứ cấp là $U_2$ Tá có : $\frac{U_2}{U_1}=\frac{1000}{250}=>U_2=4U_1=880(V)$ Mà $P=U_2.I_2=>I_2\frac{P}{U_2}=1,5(A)$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
Lưu Trí Nghiên said: cuộn dây 1000 vòng và cuộn 250 vòng A. 9A B. 1,5A C. 6A D. 3A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi HĐT hiệu dụng 2 đầu thứ cấp là $U_2$ Tá có : $\frac{U_2}{U_1}=\frac{1000}{250}=>U_2=4U_1=880(V)$ Mà $P=U_2.I_2=>I_2\frac{P}{U_2}=1,5(A)$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: