các anh chị giúp em với ạ
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các anh chị giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các anh chị giúp em với ạ
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 18 Tháng tám 2020 #2 Thể tích của 1 nguyên tử Cu là [tex]\frac{30}{6,022.10^{23}}.0,8=3,985.10^{-23}cm^{3}[/tex] lại có [tex]V=\frac{4}{3}.pi.R^{3}\rightarrow R=2,119.10^{-8} cm[/tex] Reactions: Nguyễn Linh_2006 and The Joker
Thể tích của 1 nguyên tử Cu là [tex]\frac{30}{6,022.10^{23}}.0,8=3,985.10^{-23}cm^{3}[/tex] lại có [tex]V=\frac{4}{3}.pi.R^{3}\rightarrow R=2,119.10^{-8} cm[/tex]