X
xs2dream
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình trụ có đáy là 2 đường tròn tâm O và O', bán kính đáy = chiều cao = a. Trên đường tròn tâm O lấy điểm A, đường tròn tâm O' lấy điểm B sao cho AB = AD = 2a. Tính V khối tứ diện OA'AB.
2/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông. AB = AD =2a, CD = a. Góc giữa (SBC) và (ABCD) = 60*. Gọi I trung điểm AD, biết (SBI) và (SCI) cùng vuông góc với (ABCD). Tính V S.ABCD theo a.
Hình không gian em hơi yếu. Bây giờ mới bắt đầu ôn lại. Mọi người giúp em với ạ.:-SS:-SS
2/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông. AB = AD =2a, CD = a. Góc giữa (SBC) và (ABCD) = 60*. Gọi I trung điểm AD, biết (SBI) và (SCI) cùng vuông góc với (ABCD). Tính V S.ABCD theo a.
Hình không gian em hơi yếu. Bây giờ mới bắt đầu ôn lại. Mọi người giúp em với ạ.:-SS:-SS