tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ
A Atomi Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2022 25 20 21 18 Hà Nội 28 Tháng tư 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ
ngia Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2022 95 51 36 Hà Nội 30 Tháng tư 2024 #2 tính chu vi cái j ms đc
S Scaramouche Học sinh mới 1 Tháng năm 2024 1 0 1 15 Bạc Liêu 1 Tháng năm 2024 #3 Tính chu vi của cái gì ấy ạ?
dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 143 97 46 Phú Yên 1 Tháng năm 2024 #4 Atomi said: tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiCần mình hd cách chèn hình ko?
Atomi said: tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiCần mình hd cách chèn hình ko?
A anhcq2609zz Học sinh mới 28 Tháng năm 2024 65 1 15 11 Hà Nội 28 Tháng năm 2024 #5 Thế thôi cho bạn tổng hợp công thức tính chu vi mấy hình cơ bản nhớ 1. Hình vuông: Công thức: C = 4a C: Chu vi a: Cạnh hình vuông 2. Hình chữ nhật: Công thức: C = 2(a + b) C: Chu vi a: Chiều dài b: Chiều rộng 3. Hình tam giác: Công thức: C = a + b + c C: Chu vi a: Độ dài cạnh thứ nhất b: Độ dài cạnh thứ hai c: Độ dài cạnh thứ ba 4. Hình tròn: Công thức: C = 2πr hoặc C = πd C: Chu vi π: Số pi (xấp xỉ 3,14159) r: Bán kính d: Đường kính 5. Hình thang: Công thức: C = a + b + c + d C: Chu vi a: Độ dài cạnh đáy lớn b: Độ dài cạnh đáy nhỏ c: Độ dài cạnh bên thứ nhất d: Độ dài cạnh bên thứ hai
Thế thôi cho bạn tổng hợp công thức tính chu vi mấy hình cơ bản nhớ 1. Hình vuông: Công thức: C = 4a C: Chu vi a: Cạnh hình vuông 2. Hình chữ nhật: Công thức: C = 2(a + b) C: Chu vi a: Chiều dài b: Chiều rộng 3. Hình tam giác: Công thức: C = a + b + c C: Chu vi a: Độ dài cạnh thứ nhất b: Độ dài cạnh thứ hai c: Độ dài cạnh thứ ba 4. Hình tròn: Công thức: C = 2πr hoặc C = πd C: Chu vi π: Số pi (xấp xỉ 3,14159) r: Bán kính d: Đường kính 5. Hình thang: Công thức: C = a + b + c + d C: Chu vi a: Độ dài cạnh đáy lớn b: Độ dài cạnh đáy nhỏ c: Độ dài cạnh bên thứ nhất d: Độ dài cạnh bên thứ hai
N Nguyễn N. Gia Kiệt Học sinh 23 Tháng chín 2023 74 16 26 15 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng sáu 2024 #6 Atomi said: tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiTính chu vi hình gì thế?
Atomi said: tính chu vi ạ, em cảm ơn nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiTính chu vi hình gì thế?