giúp em pt mũ sử dụng pp nhóm nhân tử chung

H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Em xem đề của em có phải thế này không?
[TEX]\sqrt {7^{x+1} +7^{x^2-2}} = 7^{x^2+x-4} + 7[/TEX].
 
N

nhatbach

Chào em!
Em xem đề của em có phải thế này không?
[TEX]\sqrt {7^{x+1} +7^{x^2-2}} = 7^{x^2+x-4} + 7[/TEX].

dạ không phải, vp thì thầy đúng rồi, (vế trái là
(căn bậc 2 của7)^(x+1) + 7^(x^2-2)= 7^(x^2+x-4) + 7
nhân tiện thầy cho em hỏi cách ghi các công thức tóan luôn nha thầy, chứ như thế này vừa mất time vừa khó hiểu, tks thầy nhiều
 
H

hocmai.toanhoc

dạ không phải, vp thì thầy đúng rồi, (vế trái là
(căn bậc 2 của7)^(x+1) + 7^(x^2-2)= 7^(x^2+x-4) + 7
nhân tiện thầy cho em hỏi cách ghi các công thức tóan luôn nha thầy, chứ như thế này vừa mất time vừa khó hiểu, tks thầy nhiều

Chào em!
[TEX]\sqrt {7^{x+1}} +7^{x^2-2} = 7^{x^2+x-4} + 7[/TEX]
Đề thế này đã đúng chưa em!
Em xem cách gõ công thức ở đây nhé!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
 
N

nhatbach

Chào em!
[TEX]\sqrt {7^{x+1}} +7^{x^2-2} = 7^{x^2+x-4} + 7[/TEX]
Đề thế này đã đúng chưa em!
Em xem cách gõ công thức ở đây nhé!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917



sr thầy, em ghi lại đây
eq.latex


moz-screenshot.png
moz-screenshot-1.png
 
Top Bottom