sin2x + 1 = \sqrt{3}cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
X x_superman 1 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
C connguoivietnam 1 Tháng bảy 2013 #2 x_superman said: sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là dạng cơ bản mà sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x \Leftrightarrow sin2x - [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x = -1 \Leftrightarrow [TEX]\frac{1}{2}sin2x - \frac{\sqrt{3}}{2}cos2x = \frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]sin(2x - \frac{pi}{3}) = \frac{-1}{2}[/TEX] chỗ này bạn tự giải nhé Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
x_superman said: sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là dạng cơ bản mà sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x \Leftrightarrow sin2x - [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x = -1 \Leftrightarrow [TEX]\frac{1}{2}sin2x - \frac{\sqrt{3}}{2}cos2x = \frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]sin(2x - \frac{pi}{3}) = \frac{-1}{2}[/TEX] chỗ này bạn tự giải nhé
C connhikhuc 1 Tháng bảy 2013 #3 x_superman said: sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu không thích sin thì làm theo cos: [TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]cos2x- sin2x = 1 \Leftrightarrow [TEX]\frac{\sqrt[]{3}}{2}[/TEX]cos2x - ([TEX] \frac{1}{2}[/TEX])sin2x = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow cos( 2x+[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX])= [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] rồi bây giờ thì dễ tự làm nhé! >- Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2013
x_superman said: sin2x + 1 = [tex]\sqrt{3}[/tex]cos2x 35 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu không thích sin thì làm theo cos: [TEX]\sqrt[]{3}[/TEX]cos2x- sin2x = 1 \Leftrightarrow [TEX]\frac{\sqrt[]{3}}{2}[/TEX]cos2x - ([TEX] \frac{1}{2}[/TEX])sin2x = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow cos( 2x+[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX])= [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] rồi bây giờ thì dễ tự làm nhé! >-
K kazekagegara 9 Tháng bảy 2013 #4 sin2x + 1= căn 3 cos2x 2sinxcosx +1 = căn3[(cosx)^2 -(sinx)^2] (sinx + cosx )^2 -căn3*(cosx-sinx)*(cosx +sinx) =0 (sinx+cosx)(sinx+cosx-căn3sinx-căn3cosx)=0 (sinx+cosx)[(1-căn3)sinx+(1-căn3)cosx]=0 rồi giải ra! mình không biết bấm dấu căn nên ghi đại căn :khi (132)::khi (132)::khi (132): nếu mình giải đúng bạn thank dùm mình nhen Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2013
sin2x + 1= căn 3 cos2x 2sinxcosx +1 = căn3[(cosx)^2 -(sinx)^2] (sinx + cosx )^2 -căn3*(cosx-sinx)*(cosx +sinx) =0 (sinx+cosx)(sinx+cosx-căn3sinx-căn3cosx)=0 (sinx+cosx)[(1-căn3)sinx+(1-căn3)cosx]=0 rồi giải ra! mình không biết bấm dấu căn nên ghi đại căn :khi (132)::khi (132)::khi (132): nếu mình giải đúng bạn thank dùm mình nhen