giúp em nhé !!!!!!!!

H

harry18

Sửa đề hộ bạn nha!
[tex]\int\frac{1+sinx}{1+cosx}dx[/tex]
[tex]\int\frac{1}{cosx*sin^2 x}dx[/tex]
[tex]\int\frac{1}{sin^3 x}dx[/tex]
 
L

lovebrit

bài 1 em cứ tách ra mà giải
bài 2 thì trên tử em cho nó thêm sinx^2+cosx^2
bài 3 thì nhân cả tử và mẫu với 1 sinx nha em thế là xong mà em mới học 11 làm loại này làm gì
nhân thể nhắn harry đọc tin nhắn của mình 1 chút
 
Last edited by a moderator:
V

vietnam113

11 thì ko phải đâu chị,tại cái trang này kì đó,tuổi cứ linh tinh cả.
 
Top Bottom