giúp em nhé

L

longthientoan07

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1: Hỗn hợp X gồm Fe(NO3)2, Cu(NO3)2, AgNO3. Thành phàn % khối lượng của N trong X là 11,864%. có thể điều chế tối đa bao nhiêu gam hỗn hợp 3 kim loại từ 14,61 gam X
A, 7,68 B, 3,36 C, 6,72 D, 10,56

Câu2: một hợp chất thơm có CTPT C7H8O. Số đồng phân tác dunhj được với dd Br2 trong nước là
A,4 B,5 C,6 D,3
câu này đáp án là 4 nhưng mình chỉ bít có 3 ai chỉ giúp mình nhé
 
G

girlbuon10594

Câu 1: %khối lượng O: 11,864% x 48/14 =40,677%
% khối lượng các kim loại trong muối: 100 – 40,677 -11,864 = 44,492%
Khối lượng KL điều chế được tối đa: 14,16 x 44,492% = 6,72 gam
 
T

tiendung926

câu 2 ) Chắc cậu quên cái này rùi
C6H5O-Ch3
____________________________________________
 
T

tuan13a1

tớ lại ra là 3 chất thôi chứ
2 chất mà 2 bạn đưa ra với cả một chất nửa
 
Top Bottom