giup em nha thay Ngọc

T

thivan9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

19, Este X không no, mạch hở có tỷ khối so với oxi là 3,125 và khi tham gia phản ứng xà phòng hóa tạo ra một
anđehit và một muối của axit hữu cơ. Có bao nhiêu CTCT phù hợp với X:
A. 2 B. 3 C. 4 D. 5

22, Các đồng phân ứng với CTPT C8H10O (đều là dẫn xuất benzen) có tính chất tách nước thu được một sản phẩm có
thể trùng hợp tạo polime, không tác dụng được với NaOH. Số đồng phân ứng với CTPT C8H10O thỏa mãn tính chất
trên là:
A. 2 B. 3 C. 4 D. 1
 
H

hocmai.hoahoc

19, MX= 100 => X: C5H8O2
Khi tham gia phản ứng xà phòng hóa tạo ra một anđehit và một muối của axit hữu cơ => X có dạng RCOOCH=CHR’
HCOOCH=CHCH2CH3, CH3COOCH=CHCH3, HCOOCH=C(CH3)2
22,
Các chất thỏa mãn là các ancol thơm sau: C6H5CH2CH2OH, C6H5-CHOH-CH3,
 
Top Bottom