B
bahomao12345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 44: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử
a. $x^3 + \dfrac{1}{27}$
b. $(a + b)^3 - (a - b)^3$
c. $(a + b)^3 + (a - b)^3$
Bài 45: Tĩm x, biết
a. $2- 25x^2 = 0$
b. $x^2 - x + \dfrac{1}{4} = 0$
Bài 46: Tính nhanh
a. $73^2 - 27^2$
b. $37^2 - 13^2$
Ai giúp em ạ [CẢM ƠN]
a. $x^3 + \dfrac{1}{27}$
b. $(a + b)^3 - (a - b)^3$
c. $(a + b)^3 + (a - b)^3$
Bài 45: Tĩm x, biết
a. $2- 25x^2 = 0$
b. $x^2 - x + \dfrac{1}{4} = 0$
Bài 46: Tính nhanh
a. $73^2 - 27^2$
b. $37^2 - 13^2$
Ai giúp em ạ [CẢM ƠN]
Last edited by a moderator: