H
hanghoian94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{pi/3}^{pi/2}f(x)dx[/tex] \frac{dx}{sin2x-2sinx}
[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}f(x)dx[/tex] sin(x-pi/4).(2+2sin2x)dx
[tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}f(x)dx[/tex]\frac{2cosxdx}{sin^3(x)+3sin^2(x)+2sinx}
[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}f(x)dx[/tex] sin(x-pi/4).(2+2sin2x)dx
[tex]\int\limits_{pi/6}^{pi/3}f(x)dx[/tex]\frac{2cosxdx}{sin^3(x)+3sin^2(x)+2sinx}