T
thinhcoy


Bài 1:cho hàm số:y=x+1-(2 trên (2x-1)) (C) 1.Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại A(0;3)
2.Tính diện tích tam giác tạo bởi tiếp tuyến tìm được ở câu trên với 2 trục toạ độ
Bài 2:ho hàm số:y=(-x^3)+(3x^2)-2 (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại điểm uốn
Bài 3:cho hàm số:y=(x^4)-(2x^2)+1 (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại điểm cực đại của (C)
Bài 4:cho hàm số:y=(x-1) trên (x+2) (C).Viết phương trình với (C) tại giao điểm của (C) với trục tung
Bài 5:cho hàm số:y=(3x+4) trên (2x-3) (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại M(1;7)
Bài 6:cho hàm số:y=(x^3)-(3x)+2 (C).Viết pttt với (C) tại A(2;4)
Bài 7:cho hàm số:y=(x^3)-(3x^2)+1 (C).Viết pttt với (C) tại điểm có hoành độ bằng 3
Bài 8:cho hàm số:y=(x^4)-(2x^2) (C) 1.Viết pttt với (C) tại điểm có hoành độ bằng -2
2.Tính diện tam giác tạo bởi tiếp tuyến ở câu trên với 2 trục toạ độ
Bài 9:Tìm m để hàm số y=(x^3)-(3mx^2)+((m^2)-1)x+2 đạt cực tiểu tại x=2
Bài 10:Tìm a,b,c để hàm số y=(x^3)+(ax^2)+(bx)+c có giá 0 khi x=1 và đạt cực trị 0 khi x=-1
Bài 11:Tìm m để hàm số y=(x^3)-((m+3)x^2)-(m^2-1) đạt cực tiểu tại x=2
Bài 12:Tìm m để hàm số y=((x-m)^3)-(3x) để hàm số đạt cực tiểu tại x=0
Bài 13:Tìm m để hàm số y=(x^3)-(3mx^2)+(3(m^2-1)x)-(m^2-1) đạt cực đại tại x=1
Bài 14:Tìm m để y=((x^3) trên 3)+(((m^2)-m+2)x^2)+(((3m^2)+1)x)+m-5 đạt cực tiểu tại x=2
Bài 15:Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số:y=(2x)+(căn bậc hai của (5-x^2))
Bài 16:Tìm gtln,gtnn của hàm số:
1.y=((x^2+x+1) trên (x)) (x>0)
2.y=1+(4x)-(x^2)
3.y=(x^4)-(2x^2)+5 (x=[-2;3])
4.y=(căn bậc hai của (x-2))+(căn bậc hai của (4-x))
5.y=(2x^2+4x+5) trên (x^2+1)
6.y=2x-(căn bậc hai của (1-x^2))
7.y=(x+3) trên (căn bậc hai (x^2+1))
8.y=x+(9 phần x) trên [2;4]
9.y=x+((căn bậc hai của 2)cosx) trên [0;pi/2]
10.y=x+(căn bậc (4-x^2))
11.y=(x+1) trên (căn bậc hai của (x^2+1)) trên [0;pi]
12.y=(x/2)+(sinx)^2 trên [pi/2;pi/2]
13.y=1+x+sinx+(sin2x/4)(sin3x/9) trên [0;pi]
14.y=sinx+cosx
15.y=2sinx+ cos2x
16.y=(sinx)^5+((căn bậc hai của 3)cosx)
Thầy ơi thầy giải giùm em bài 1,bài 13,bài 14,bài 10 với
2.Tính diện tích tam giác tạo bởi tiếp tuyến tìm được ở câu trên với 2 trục toạ độ
Bài 2:ho hàm số:y=(-x^3)+(3x^2)-2 (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại điểm uốn
Bài 3:cho hàm số:y=(x^4)-(2x^2)+1 (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại điểm cực đại của (C)
Bài 4:cho hàm số:y=(x-1) trên (x+2) (C).Viết phương trình với (C) tại giao điểm của (C) với trục tung
Bài 5:cho hàm số:y=(3x+4) trên (2x-3) (C).Viết phương trình tiếp tuyến với (C) tại M(1;7)
Bài 6:cho hàm số:y=(x^3)-(3x)+2 (C).Viết pttt với (C) tại A(2;4)
Bài 7:cho hàm số:y=(x^3)-(3x^2)+1 (C).Viết pttt với (C) tại điểm có hoành độ bằng 3
Bài 8:cho hàm số:y=(x^4)-(2x^2) (C) 1.Viết pttt với (C) tại điểm có hoành độ bằng -2
2.Tính diện tam giác tạo bởi tiếp tuyến ở câu trên với 2 trục toạ độ
Bài 9:Tìm m để hàm số y=(x^3)-(3mx^2)+((m^2)-1)x+2 đạt cực tiểu tại x=2
Bài 10:Tìm a,b,c để hàm số y=(x^3)+(ax^2)+(bx)+c có giá 0 khi x=1 và đạt cực trị 0 khi x=-1
Bài 11:Tìm m để hàm số y=(x^3)-((m+3)x^2)-(m^2-1) đạt cực tiểu tại x=2
Bài 12:Tìm m để hàm số y=((x-m)^3)-(3x) để hàm số đạt cực tiểu tại x=0
Bài 13:Tìm m để hàm số y=(x^3)-(3mx^2)+(3(m^2-1)x)-(m^2-1) đạt cực đại tại x=1
Bài 14:Tìm m để y=((x^3) trên 3)+(((m^2)-m+2)x^2)+(((3m^2)+1)x)+m-5 đạt cực tiểu tại x=2
Bài 15:Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số:y=(2x)+(căn bậc hai của (5-x^2))
Bài 16:Tìm gtln,gtnn của hàm số:
1.y=((x^2+x+1) trên (x)) (x>0)
2.y=1+(4x)-(x^2)
3.y=(x^4)-(2x^2)+5 (x=[-2;3])
4.y=(căn bậc hai của (x-2))+(căn bậc hai của (4-x))
5.y=(2x^2+4x+5) trên (x^2+1)
6.y=2x-(căn bậc hai của (1-x^2))
7.y=(x+3) trên (căn bậc hai (x^2+1))
8.y=x+(9 phần x) trên [2;4]
9.y=x+((căn bậc hai của 2)cosx) trên [0;pi/2]
10.y=x+(căn bậc (4-x^2))
11.y=(x+1) trên (căn bậc hai của (x^2+1)) trên [0;pi]
12.y=(x/2)+(sinx)^2 trên [pi/2;pi/2]
13.y=1+x+sinx+(sin2x/4)(sin3x/9) trên [0;pi]
14.y=sinx+cosx
15.y=2sinx+ cos2x
16.y=(sinx)^5+((căn bậc hai của 3)cosx)
Thầy ơi thầy giải giùm em bài 1,bài 13,bài 14,bài 10 với
Last edited by a moderator: