giup em lam cau nay vs....!!!!!

V

vohieuky2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy 6g chất hữcơ có thành phần nguyên tố C,H,O bằng 50,4l không khí vừa đủ (đktc, chứa 20% )O2 va 80% N2) thu đc x mol CO2 và y mol H2O, hấp thụ lượng này vào bình đựng 2l dd Ca(OH)2 0,09M lọc bỏ ktua, cho tiếp nước vôi trong dư vào phần nước lọc thì thu dc 24g ktua nữa. tim x và y.
a. x=0,21; y=0,62 b. x=0,3; y=0,4
c. x=0,18; y=0,7 d. x=0,32; y=0,28
 
Top Bottom