giúp em làm bài này vs! mọi người.

T

thanhcuc92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hợp chất hữu cơ có công thức (C2H30)n
a/ Khi n= 2 viết công thức Cấu tạo công thức trên và p/ứ cộng NaOH
b/ Tìm điều kiện n để andehit đa chức trên là andehit no.
c/ Tìm thể tích AgNO3 0.5M cần thực hiên p/ứ tráng gương cho 3.24g kết tủa Ag.
2. Đốt cháy 10.2g andehit đơn chức no A & B kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng sp cho vào dd Ca(OH)2 thì đc 10g kết tủa. Lọc bỏ kết tủa đun nóng dd lại có thêm 20g kết tủa nữa. xác định công thức A B.
 
K

kakinm

1.Cho hợp chất hữu cơ có công thức (C2H30)n
a/ Khi n= 2 viết công thức Cấu tạo công thức trên và p/ứ cộng NaOH
b/ Tìm điều kiện n để andehit đa chức trên là andehit no.
c/ Tìm thể tích AgNO3 0.5M cần thực hiên p/ứ tráng gương cho 3.24g kết tủa Ag.
2. Đốt cháy 10.2g andehit đơn chức no A & B kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng sp cho vào dd Ca(OH)2 thì đc 10g kết tủa. Lọc bỏ kết tủa đun nóng dd lại có thêm 20g kết tủa nữa. xác định công thức A B.
1-b:
_______________n=2___________
2;
[TEX]CH_3CHO,C_2H_5CHO[/TEX]
đúng thì mình post cack giải!!!!!
 
Top Bottom