hix giúp em với. em các bạn đặt ẩn phụ ra 1/3
0 01692828211 4 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hix giúp em với. em các bạn đặt ẩn phụ ra 1/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hix giúp em với. em các bạn đặt ẩn phụ ra 1/3
0 01692828211 4 Tháng sáu 2012 #4 hoan1793 said: bạn ơi (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1 chứ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm mình viết nhầm.mọi người xem cho minh xem sai chỗ nào đúng là (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1
hoan1793 said: bạn ơi (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1 chứ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uhm mình viết nhầm.mọi người xem cho minh xem sai chỗ nào đúng là (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1
O obamalovebiladen 4 Tháng sáu 2012 #5 01692828211 said: uhm mình viết nhầm.mọi người xem cho minh xem sai chỗ nào đúng là (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn sai ở chỗ thay cận á 1/3.e^(3X) , thay x=0 vào thì đk 1/3 chứ ko phải 1
01692828211 said: uhm mình viết nhầm.mọi người xem cho minh xem sai chỗ nào đúng là (e^x -1)^2 = e^2x -2e^x +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn sai ở chỗ thay cận á 1/3.e^(3X) , thay x=0 vào thì đk 1/3 chứ ko phải 1