GiÚp em hƯỚng giẢi mẤy bÀi nÀy vỚi
Q quockhanh2403 31 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L linh110 2 Tháng sáu 2013 #2 Vd 24 : [tex] \frac {U_2}{U_1} = \frac { N_2}{N_1} [/tex] => U_2 =200V P2=U2^2.R/Z^2 =200W H=0,8=P2/P1 => P1=250W P1=U1.I1=> I1=2,5A
Vd 24 : [tex] \frac {U_2}{U_1} = \frac { N_2}{N_1} [/tex] => U_2 =200V P2=U2^2.R/Z^2 =200W H=0,8=P2/P1 => P1=250W P1=U1.I1=> I1=2,5A
L linh110 2 Tháng sáu 2013 #3 Vd 25 giống Vd 24 VD 26 [tex] \frac{N_1}{N_2} = \frac {U_1 -I_1r1}{U_2 + I_2r2} [/tex] Với N1/N2=I2/I1 => I1=I2/4 Mà U2=I2.R =10I2 => thay vào biểu thức trên ta đc I2=8 => U2=80V H=P2/P1=U2I2/U1I1=88,8%
Vd 25 giống Vd 24 VD 26 [tex] \frac{N_1}{N_2} = \frac {U_1 -I_1r1}{U_2 + I_2r2} [/tex] Với N1/N2=I2/I1 => I1=I2/4 Mà U2=I2.R =10I2 => thay vào biểu thức trên ta đc I2=8 => U2=80V H=P2/P1=U2I2/U1I1=88,8%