2cos^{2}\frac{3x}{5}+1= 3cos\frac{4x}{5}
Ngọc Tuyến Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2016 2 0 1 23 11 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2cos^{2}\frac{3x}{5}+1= 3cos\frac{4x}{5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2cos^{2}\frac{3x}{5}+1= 3cos\frac{4x}{5}[/tex]
thaotran19 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười hai 2014 542 25 66 22 $\color{Orange}{\fbox{ ~Đồng Nai~ }}$ 11 Tháng bảy 2016 #2 Ngọc Tuyến said: [tex]2cos^{2}\frac{3x}{5}+1= 3cos\frac{4x}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A/c xem thử ở đây xem đúng ko ạ! https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20100725233734AACe2qb
Ngọc Tuyến said: [tex]2cos^{2}\frac{3x}{5}+1= 3cos\frac{4x}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A/c xem thử ở đây xem đúng ko ạ! https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20100725233734AACe2qb