V
vu1269
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho mạch điện RLC nối tiếp
L =0.318
r = 10 Ôm
C =10^-4 / 3.14
Đặt vào 2 đầu mặch 1 tần số bằng bao nhiêu để U(LrC) cực đại
2. Cho mạch điện RLC nối tiếp. L thay đổi được
u = uCăn2 sin (wt) Hiệu điện thế 2 đầu cuộc cảm có giá trị cực đại là?
L =0.318
r = 10 Ôm
C =10^-4 / 3.14
Đặt vào 2 đầu mặch 1 tần số bằng bao nhiêu để U(LrC) cực đại
2. Cho mạch điện RLC nối tiếp. L thay đổi được
u = uCăn2 sin (wt) Hiệu điện thế 2 đầu cuộc cảm có giá trị cực đại là?