L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giứp em giải bài này
Thầy giúp em với
[tex]x^3 + (3x^2 - 4x -4)\sqrt{x + 1} <0[/tex]
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=a, AD=2căn2a. Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng ABCD trùng với trọng tâm của tam giác BCD. đường thẳng SA tạo với mặt phẳng (ABCD) một góc 45 độ. Tính Khoảng cách giữa AC và SD
Thầy giúp em với
[tex]x^3 + (3x^2 - 4x -4)\sqrt{x + 1} <0[/tex]
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB=a, AD=2căn2a. Hình chiếu vuông góc của S trên mặt phẳng ABCD trùng với trọng tâm của tam giác BCD. đường thẳng SA tạo với mặt phẳng (ABCD) một góc 45 độ. Tính Khoảng cách giữa AC và SD
Last edited by a moderator: